Ủng hộ các nhu yếu phẩm và vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch tại xã Hồng Tiến

2021-12-03 11:47:00.0

Thực hiện chương trình “Triệu túi an sinh” nhằm góp phần chung tay chia sẻ khó khăn với các địa phương đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID – 19, ngày 3/12, Liên đội trường THCS Hồng Tiến đã tổ chức trao tặng các nhu yếu phẩm và vật tư y tế cho chính quyền xã Hồng Tiến – địa phương đang là tâm dịch của Thị xã Phổ Yên với số ca dương tính cao.

Tại UBND xã, Liên đội trường THCS Hồng Tiến đã trao tặng 5 thùng khẩu trang y tế, 4 thùng sữa, bánh, kẹo… với tổng trị giá trên 8 triệu đồng. Các phần quà trao tặng do các giáo viên và học sinh trong nhà trường quyên góp, ủng hộ.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực và kịp thời nhằm giúp đỡ chính quyền địa phương, nhân dân xã Hồng Tiến tiếp tục vượt qua khó khăn và sớm chiến thắng đại dịch COVID-19./.