Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hồng Tiến lần thứ 14

2021-12-24 13:14:00.0

Ngày 24/12, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hồng Tiến, khóa XXII tổ chức Hội nghị lần thứ 14 nhằm tổng kết công tác năm 2021. Dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Công Thịnh – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy.

Năm 2021, xã Hồng Tiến đã chỉ đạo, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội tại địa phương và đạt được nhiều kết quả cao trong công tác phòng, chống dịch Covid -19, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Theo đó, giá trị sản xuất CN-TTCN toàn xã đạt 135 tỷ đồng, bằng 103%KH; Thu ngân sách đạt trên 1 nghìn tỷ đồng; Tổng sản lượng lương thực cây có hạt đạt trên 4.000 tấn; thu nhập bình quân đầu người đạt 70 triệu đồng/người/năm; Tình hình an ninh chính trị - TTATXH được giữ vững ổn định.

Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022 như: Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy,  chính quyền, mặt trận tổ quốc và các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội tại địa phương; Tăng cường quản lý Nhà nước về đất đai, trật tự xây dựng, thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn; thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh COVID – 19.

Nhân dịp này, Đảng bộ xã Hồng Tiến đã tổ chức trao tặng Huy hiệu 55, 50, 40 và 30 tuổi Đảng cho 6 đ/c Đảng viên đang sinh hoạt tại địa phương./.