Truy cập nội dung luôn

2022-04-20 15:29:00.0

Ngày 20 tháng 4 năm 2022 Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Hồng Tiến thăm, kiếm tra tiến độ sửa chữa đoạn đường 266 và thăm đồng trên địa bàn.

Thực hiện nghiêm túc sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy chính quyền cộng với sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân đặc biệt trong việc giải tỏa hành lang trả lại mạt bằng cho công trình đường 266 đến thời điểm hiện tại công trình tu sửa đoạn đường 266 qua Phường Hồng Tiến dần đi vào hoàn thiện. Thăm, kiểm tra, đánh giá tiến độ công trình lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường đã đánh giá cao công tác thi công của  đơn vị thực hiện và đồng thời động viên nhân dân tiếp tục ủng hộ trong công tác xây dựng cơ bản của phường.