Tin hoạt động của thành phố

Hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên lần thứ 167

19-04-2024

Chiều ngày 19/4, Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị lần thứ 167 để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự và chủ trì Hội nghị; cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo UBND và một số ngành liên quan của thành phố.

Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2024

19-04-2024

Sáng ngày 19/4, Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi thành phố Phổ Yên năm 2024. Đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy và các đồng chí trong ban Tổ chức Hội thi.

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thành Công tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ 2021 – 2026.

17-04-2024

Chiều ngày 17/4, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thành Công tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội đại biểu Phụ nữ lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến tham dự có lãnh đạo Hội LHPN thành phố; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND; Các ban ngành xã Thành Công.

Tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho người khuyết tật trên địa bàn xã Minh Đức

17-04-2024

Nhân kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4), chiều ngày 17/4, tại xã Minh Đức, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Phổ Yên (gồm: công ty cổ phần môi trường Việt Xuân Mới, công ty Môi trường Thuận Thành, công ty CP Môi trường Ngôi Sao Xanh và công ty cổ phần đầu tư VSD) đã tổ chức chương trình “hành trình hạnh phúc” - Trao tặng quà cho 11 người khuyết tật trên địa bàn xã. Tham dự chương trình có lãnh đạo Phòng lao động Thương binh xã hội thành phố Phổ Yên, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Minh Đức.

Tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án Khu đô thị City Home

17-04-2024

Chiều ngày 17/4, UBND TP. Phổ Yên tổ chức Hội nghị nhằm triển khai những nội dung liên quan đến dự án Khu đô thị City Home. Đồng chí Trần Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đại diện đơn vị chủ đầu tư và lãnh đạo các ngành chuyên môn liên quan của thành phố.

Hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy lần thứ 166

17-04-2024

Sáng ngày 17/4, đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dự và chủ trì Hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy lần thứ 166 để bàn về công tác cán bộ. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố và các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy.

Chuyên đề “Ngày hội An toàn giao thông” cho trẻ mẫu giáo trong cơ sở giáo dục mầm non, năm học 2023-2024

17-04-2024

Nhằm thực hiện tốt chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” và Chương trình “ Tôi yêu Việt Nam” góp phần đổi mới phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ, nâng cao chất lượng giáo dục an toàn giao thông trong các trường Mầm non, Sáng ngày 17/4/2024, Phòng GD & ĐT Thành phố tổ chức chuyên đề “Ngày hội An toàn giao thông” cho trẻ mầm non tại trường Mầm non Trung Thành. Về dự ngày hội có lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo cùng các đồng chí hiệu trưởng và gần 100 cán bộ giáo viên cốt cán của 25 trường mầm non công lập trên địa bàn thành phố.

Đại hội đại biểu MTTQ phường Bãi Bông lần thứ II, nhiệm kỳ 2024-2029

17-04-2024

Sáng ngày 17/4, MTTQ phường Bãi Bông tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2024-2029 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề ra hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Về dự có lãnh đạo UBMTTQ TP Phổ Yên.

Đại hội Đại biểu UB MTTQ phường Đắc Sơn lần thứ I, nhiệm kỳ 2024-2029

17-04-2024

Ngày 17/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đắc Sơn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2024-2029 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019-2024 và triển khai phương hướng thực hiện công tác trong nhiệm kỳ mới. Dự Đại hội có lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố, các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể phường Bắc Sơn cùng 83 đại biểu tiêu biểu đại diện cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn phường về dự Đại hội.

Giám sát công tác quản lý nhà nước về tài sản công tại UBND TP Phổ Yên

16-04-2024

Sáng ngày 16/4, đoàn giám sát của Thường trực HĐND thành phố Phổ Yên do đồng chí Bùi Văn Lương - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác QLNN về tài sản công tại UBND Thành phố Phổ Yên. Cùng tham gia đoàn giám sát có các đồng chí trong Thường trực HĐND, các ban của HĐND Thành phố. Dự buổi giám sát có đồng chí Nguyễn Công Thịnh - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND Thành phố và đại diện lãnh đạo các cơ quan được giám sát trực thuộc UBND Thành phố.