Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự Hồng Tiến

05-03-2024

Ngày 2/3, Đảng ủy phường Hồng Tiến long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự Phường nhiệm kỳ 2022 -2025.

phường Hồng Tiến gặp mặt, động viên tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ

20-02-2024

Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngày 20/2/2024, Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Hồng Tiến tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Hội nghị lấy ý kiến cộng đồng dân cư đồ án Quy hoạch chi tiết khu tái định cư Hồng Tiến 4

19-02-2024

Ngày 19/2, UBND phường Hồng Tiến tổ chức Hội nghị công khai phương án lấy ý kiến đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 – Khu tái định cư Hồng Tiến 4, phường Hồng Tiến . Dự hội nghị có, lãnh đạo phòng Quản lý đô thị thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, đại biểu đại diện các hộ dân thuộc các tổ dân phố nằm trong phạm vi quy hoạch.

Phường Hồng Tiến Trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà đại đoàn kết

02-02-2024

Sáng ngày 2/2/2024, Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hồng Tiến tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại TDP Giếng.

Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, hộ nghèo

20-01-2024

Sáng ngày 20/1/2024, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên phối hợp với UBND TP. Phổ Yên tổ chức Chương trình khám sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí; tặng găng tay y tế và công trình thanh niên tại phường Hồng Tiến. Dự chương trình có đại diện Ban giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. Thành phố Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Công Thịnh, Phó bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố; thủ trưởng một số ngành chuyên môn của thành phố, lãnh đạo chính quyền địa phương phường Hồng Tiến. Đại diện công ty Cổ phần Dược và thiết bị y tế Hà Tuyên.

Phường hồng Tiến: Gặp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

27-07-2023

Sáng ngày 27/7, phường Hồng Tiến tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/71947-27/7/2023). Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể phường; cấp ủy chi bộ các tổ dân phố và các Thương, bệnh binh, người HĐKC bị nhiễm CĐHH, thân nhân Liệt sỹ trên địa bàn phường.

Hướng dẫn người dân đăng ký, sử dụng tài khoản trên Cổng dịch vụ công

05-06-2023

Nhằm phục vụ người dân, doanh nghiệp tốt nhất, cải cách thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả số hóa hồ sơ trên môi trường trực tuyến, Bộ Công an khuyến cáo và đề nghị người dân, các cơ quan, tổ chức tăng cường giải quyết thủ tục hành chính trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an hoặc Cổng dịch vụ công Quốc gia.

Công bố quyết định thành lập Ban bảo vệ Tổ dân phố

05-04-2023

Ngày 5/4, phường Hồng Tiến tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Ban bảo vệ dân phố và Tổ bảo vệ dân phố.