Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ phường Hồng Tiến lần thứ 17

2022-04-15 17:49:00.0

Chiều ngày 15/4, Ban Chấp hành Đảng bộ phường Hồng Tiến, khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức Hội nghị lần thứ 17 nhằm đánh giá kết quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ quý I và triển khai giải pháp thực hiện nhiệm vụ quý II năm 2022. Dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Xuân trường – Phó Bí thư  Thường trực Thành ủy và các đ/c là Thành ủy viên phụ trách Đảng bộ phường Hồng Tiến.

Quý I năm 2022, Đảng bộ phường Hồng Tiến đã tập trung khắc phục mọi khó khăn, nhất là ảnh hưởng của đại dịch COVID – 19, huy động mọi nguồn lực đầu tư cho phát triển và đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi trên tất các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Tổng thu ngân sách trên địa bàn phường đạt trên 6,5 tỷ đồng, bằng 138% KH; Giá trị sản xuất CN-TTCN đạt 32 tỷ đồng, bằng 25,6%KH; với nguồn vốn xi măng được Nhà nước hỗ trợ, toàn phường đã làm mới được gần 1,5km đường GTNT, công tác GPMB thu hút các dự án được triển khai đồng bộ và tích cực; các chính sách an sinh xã hội được thực hiện thường xuyên; tình hình an ninh chính trị - TTATXH được giữ vững ổn định. Đảng bộ phường đã triển khai nhiều nội dung nhằm hoàn thiện bộ máy chính quyền địa phương theo tiêu chuẩn cấp phường đúng với tinh thần nội dung Nghị quyết 469 của Ủy ban thường vụ Quốc hội về việc thành lập các phường thuộc T.X Phổ Yên và TP Phổ Yên trực thuộc tỉnh Thái Nguyên.

Phát huy những kết quả đạt được, Quý II năm 2022, phường Hồng Tiến đã đề ra nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội theo kế hoạch như: Tập trung huy động mọi nguồn lực đầu tư xây dựng hạ tầng cơ sở;  Tăng cường quản lý Nhà nước về đất đai, trật tự xây dựng, thu ngân sách Nhà nước và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực phối hợp thực hiện GPMB các dự án đang được triển khai; Chuẩn bị tốt các điều kiện để tiến tới thành lập phường theo Nghị quyết 469 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội….

Buổi chiều cùng ngày, Đảng bộ xã Hồng Tiến đã tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2/2022 cho 9 đ/c Đảng viên đang sinh hoạt tại địa phương./.