Phường Hồng Tiến kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

2024-02-02 15:15:00.0

Ngày 02/02/2024, Đảng ủy phường Hồng Tiến tổ chức Lễ kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024). Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và thông tin một số thành tựu đạt được của Đảng bộ xã trong quá trình  xây dựng và phát triển. Kế thừa phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng. Trong năm 2023, Đảng uỷ phường Hồng Tiến đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, tích cực đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành theo hướng chủ động, toàn diện và hiệu quả; kịp thời có những chủ trương, giải pháp linh hoạt, quyết liệt; cùng với sự nỗ lực, quyết tâm vượt qua khó khăn của các ngành, đoàn thể, khu dân cư và nhân dân trên địa bàn phường nên đã đạt được những kết quả quan trọng. Nhiều chỉ tiêu kinh tế xã hội được hoàn thành ở mức cao như: Thu nhập bình quân đầu người đạt 87 triệu đồng/năm, giá trị sản xuất CN  - TTCN đạt 131,2 tỷ đồng, tổng sản lượng lương thực đạt gần 4.000 tấn, thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt trên 6,3 tỷ đồng (bằng 630%KH), giải quyết việc làm mới cho 415 lao động; hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân… Công tác xây dựng đảng được quan tâm trên cả 3 mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức; Hoạt động của MTTQ và các đoàn thể CT-XH phường tiếp tục đổi mới; công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực được nâng cao. Công tác thi đua khen thưởng được quan tâm, kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Đảng ủy phường cũng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024 cho 18 đồng chí đảng viên ưu tú. Trong đó, có 2 đồng chí được nhân huy hiệu 65 năm tuổi đảng; 1 đồng chí 60 năm tuổi đảng; 3 đồng chí 55 năm tuổi đảng; 3 đồng chí 50 năm tuổi đảng; 2 đồng chí 45 năm tuổi đảng; 6 đồng chí 40 năm tuổi đảng và 1 đồng chí được nhân huy hiệu 30 năm tuổi đảng.