Hội nghị triển khai công tác PCCC và CNCH trên địa bàn phường Hồng Tiến năm 2024

2024-03-20 09:46:00.0

Ngày 20/3/2024, UBND phường Hồng Tiến tổ chức Hội nghị triển khai công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên địa bàn phường Hồng Tiến.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị, có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND; Trưởng, phó các ngành Đoàn thể; Công chức chuyên môn; Đại diện Công an Phường; Bí thư, Tổ trưởng TDP và thành viên Ban bảo vệ TDP .

Với mục đích, yêu cầu nhằm: quán triệt, củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động  công tác PCCC và CNCH trên địa bàn phường Hồng Tiến đáp ứng yêu cầu công tác phòng cháy, chữa cháy và CNCH trước mắt và lâu dài; tổ chức thực hiện có hiệu quả các quy định về công tác PCCC và CNCH ở cơ sở, hướng dẫn trưởng các ban, ngành chức năng, đoàn thể, tổ dân phố thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn hiệu quả nhằm phòng ngừa, ngăn chặn không để xảy ra cháy nổ trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Toản- Phó trưởng Công an phường Hồng Tiến đã triển khai công tác kế hoạch công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và phát động phong trào “Toàn dân phòng cháy và chữa cháy” trên địa bàn phường Hồng Tiến năm 2024 và hướng dẫn nghiệp vụ công tác PCCC và CHCN.

Sau thời gian triển khai, Hội nghị đã thảo luận, trao đổi và cùng tháo gỡ những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác PCCC trên địa bàn và cuối cùng đưa ra kết luận cho hội nghị./.